HI WELCOME TO ALL CLICK HERE

Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

அனைவருக்கும் வணக்கம் WELCOME TO All ASR வீழ்வேன் என நினைத்தாயோ! அன்புள்ள வாடிக்கையாளரே, உங்கள் பாதுகாப்பு மிக முக்கியமானது. சோப்பு அல்லது கை சுத்தப்படுத்தும் கலவை கொண்டு உங்கள் கைகளை அடிக்கடி சுத்தம் செய்யுங்கள். கொரானா நோய்தொற்று ஏற்படாமல் தவிர்ப்போம். ASR என்றென்றும் உங்களுடன்.....

கொரோனா திருக்குறள் : எந்நோய்க்கும் உய்வுண்டாம் உய்வில்லை இந்நோய்க்கு இன்றே உணர்... தொட்டணைத்து ஊறும் இந்நோய் மாந்தர்க்கு கட்டியணைத்து பரவும் தவிர்... கைகூப்பி கரம் சேர்த்து வணங்குதல் நன்று மெய் கூப்பி வளரும் வாழ்வு... துப்புபவர்கள் துப்பித்துப்பி தூவுவார்கள் இந்நோயை துப்புபவர்கள் துப்பாமை நன்று... இருமலும் தும்மலும் இடைவிடா காய்ச்சலும் இருப்பது அறிகுறியென உணர்... கூட்டம் கும்பலில் சேராமல் இருப்பது சாலச் சிறந்ததாம் இந்நாளில்... கைகால் புறம்கழுவி மனை செல்வது நன்று காத்திடும் நோயினின்று உன்னை... கடல்கடந்து வந்தாலே கடமையே உன் உடல் பரிசோதிப்பது நன்று... மருந்தொன்றும் காணாத இந்நோய்க்கு தூய்மை மாற்றம் காண்பது நன்று... கைகொண்டு முகம் தொட வேண்டாம் கழுவிய பின் மெய் தொடுதல் நன்று... Stay Home... Stay Safe....

வேணாட்டு அவியல்

அனைவருக்கும் வணக்கம் WELCOME TO All ASR


வேணாட்டு அவியல்:
.
அதிக தேங்காயுடன் தங்க மஞ்சள் நிறத்தில் தெரிகிறது. தயிருக்கு பதிலாக புளி அல்லது மூல மா பயன்படுத்தப்படுகிறது.பொதுவாக மஞ்சள் தூள் மற்ற பகுதிகளில் அவியலில் சேர்க்கப்படுவதில்லை.
.
தயிர் சேர்க்கப்படாததால், அது நாள் முழுவதும் புதியதாக இருக்கும். இது தமிழ்நாட்டின் பிற பகுதிகளிலிருந்து தயாரிக்கப்பட்ட அவியலில் இருந்து வேறுபடுகிறது.
.
இந்த அவியலில் பயன்படுத்தப்படும் வெள்ளரி (பெரிய அளவு) ஒரு சிறப்பு சுவையை அளிக்கிறது.
.
பழைய நாட்களில் மூல அரிசி தேங்காயுடன் அரைக்க பயன்படுத்தப்படுவதில்லை. பெரிய அளவில் தேங்காய் மட்டுமே பயன்படுத்தப்பட்டது. இப்போது அதிக தேங்காய் பயன்படுத்துவதைத் தவிர்க்க நாம் மூல அரிசியைப் பயன்படுத்துகிறோம்.
.
கன்னியாகுமரி வேணாட்டின் திருமண மற்றும் அனைத்து சுபவிசேஷங்களில் கண்டிப்பாக இடம்பெறும் அவியல் 😊😊😊😊 உங்களுக்கு பிடிக்கும் இல்லையா மக்கா!
.
அதிக தேங்காயுடன் தங்க மஞ்சள் நிறத்தில் தெரிகிறது. தயிருக்கு பதிலாக புளி அல்லது மூல மா பயன்படுத்தப்படுகிறது.பொதுவாக மஞ்சள் தூள் மற்ற பகுதிகளில் அவியலில் சேர்க்கப்படுவதில்லை.
.
தயிர் சேர்க்கப்படாததால், அது நாள் முழுவதும் புதியதாக இருக்கும். இது தமிழ்நாட்டின் பிற பகுதிகளிலிருந்து தயாரிக்கப்பட்ட அவியலில் இருந்து வேறுபடுகிறது.
.
இந்த அவியலில் பயன்படுத்தப்படும் வெள்ளரி (பெரிய அளவு) ஒரு சிறப்பு சுவையை அளிக்கிறது.
.
பழைய நாட்களில் மூல அரிசி தேங்காயுடன் அரைக்க பயன்படுத்தப்படுவதில்லை. பெரிய அளவில் தேங்காய் மட்டுமே பயன்படுத்தப்பட்டது. இப்போது அதிக தேங்காய் பயன்படுத்துவதைத் தவிர்க்க நாம் மூல அரிசியைப் பயன்படுத்துகிறோம்.
.

கன்னியாகுமரி வேணாட்டின் திருமண மற்றும் அனைத்து சுபவிசேஷங்களில் கண்டிப்பாக இடம்பெறும் அவியல் 😊😊😊😊 உங்களுக்கு பிடிக்கும் இல்லையா மக்கா!

Post a Comment

0 Comments